Profile Photo

Beer_Orrathaiioffline

0 out of 5
0 ratings
  • 11

    Posts

  • 0

    Comments

  • 1.3K

    Views

ฮ่องกงพัฒนาวิธีตรวจจับโควิด-19 ได้สำเร็จ!

ฮ่องกง พัฒนาวิธีตรวจจับ โควิด-19 ได้สำเร็จ! แม้ ‘ฟักตัว-ไม่แสดงอาการ’ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า อัลเบิร์ต อวี ประธานบริษัทไห่ คัง ไลฟ์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ( HKLife ) กล่าวว่า “ เทคโนโลยีอีอาร์ที - พีซีอาร์...

read more

Dettol 2 ขวดที่เหมือนกัน #แต่สรรพคุณต่างกัน?!

ในช่วงที่ไวรัสโคโรน่า หรือ Covid-19 กำลังระบาดแบบนี้ ทุกคนต่างก็สรรหาไอเทมต่างๆ เอาไว้ป้องกันเจ้าไวรัสร้ายตัวนี้กันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ หรือแม้แต่น้ำยาเช็ดทำความสะอาดต่างๆ ก็เป็นของหายากเหลือเกินในช่วงนี้ แต่ก่อนจะกระหน่ำซื้อนั้นรู้หรือไม่ว่า น้ำยาฆ่าเชื้อโรค Dettol นั้นมี 2 แบบนะคะ และการใช้งานก็แตกต่างกันด้วย โดยมีผู้ตั้งกระทู้ในบล็อคชื่อดังอย่าง Pantip มาแชร์ข้อมูลความแตกต่างให้เราได้ทราบกัน จะแตกกันยังไงนั้น เรามาดูกันเลยค่า ในช่วงที่ covid-19...

read more

7 เมนูเด็ดจอร์เจีย ไปเที่ยวจอร์เจียต้องลอง!!

ไปเที่ยวจอร์เจีย อาหารเป็นยังไงนะ? จะทานได้มั้ย? รสชาติเป็นยังไง? อร่อยหรือเปล่า? มาดูกันกับ 7 เมนูเด็ดที่ต้องลองเมื่อไปเยือนจอร์เจีย ในช่วงนี้กระแสท่องเที่ยวประเทศจอร์เจียมาแรงมากๆ เนื่องด้วยเป็นประเทศที่ทัวร์เพิ่งเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวและผู้คนยังคงมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ถูกปรุงแต่ง แถมยังฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยตั้ง 365 วันเชียวนะ เที่ยวกันได้ยาวๆ แบบไม่ต้องห่วงเรื่องทำวีซ่ากันเลยล่ะ แต่..อาหารจอร์เจียเค้าเป็นยังไง? แล้วจะทานได้หรือเปล่า? ต้องพกน้ำพริก หมูแผ่นข้ามประเทศไปประทังชีวิตด้วยม้้ย อย่าเพิ่งค่ะ! เรามาศึกษากันก่อนว่าจอร์เจียเค้ามีเมนูเด็ดอะไรให้เราได้ลองชิมบ้าง ตามมาดูกันเล๊ยย!! 1.Khinkali...

read more

ยูทูปเบอร์ Go Went Go ใจดี! ช่วยโรงแรมไทยโปรโมทฟรี!!

ในภาวะวิกฤตไวรัส COVID-19 การท่องเที่ยว และโรงแรมในไทยล้วนซบเซา แต่ยังมียูทูปเบอร์ชื่อดังใจดีประกาศช่วยโปรโมทโรงแรมให้ฟรี! เพจท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เพจ "Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว" ได้ออกมาโพสต์ประกาศขอยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือการท่องเที่ยวไทย ให้ผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจเนื่องจากผลกระทบจากโรคระบาดไวรัสโคโรน่า(COVID-19) โดยจะขอโพสต์โปรโมทที่พักให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก หรือโรงแรมขนาดใหญ่ เพื่อให้คนไทยได้เที่ยวเมืองไทยช่วยเศรษฐกิจให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ โดยระบุเงื่อนไขในประกาศดังนี้ https://www.facebook.com/gowentgotravel/posts/2311726479133214 ประกาศ​สำคัญจากเพจ​...

read more

ผู้ว่าฯ หล่อ … บอกต่อด้วย

ข่าวการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ยังคงไม่สามารถควบคุมได้ มีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ที่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อนอกประเทศจีนสูงที่สุด โดยเฉพาะ เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่ยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนผู้ว่าการฮอกไกโด ได้ออกมาประกาศภาวะฉุกเฉินไวรัส COVID-19 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 63 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งนอกจากคำประกาศจะเป็นที่สนใจของคนทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นที่สนใจของชาวเน็ตไทยอีกด้วย โดยเฉพาะสาวไทยที่ต่างไม่เชื่อสายตาว่า ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาคนนี้ จะเป็นถึงระดับผู้ว่าฯ...

read more
Please wait ...
Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

สวัสดีนักท่องเที่ยว ก่อนที่คุณจะจากเราไป

อัพเดทข่าวสารการท่องเที่ยวล่าสุด ส่งตรงถึงอินบ็อกของท่านทุกวัน ได้ก่อนใคร

ท่านสามารถยกเลิกการติดตามได้ตลอดเวลา

Close
Close

Send this to a friend