Profile Photo

KumaMewoffline

0 out of 5
0 ratings
  • 9

    Posts

  • 0

    Comments

  • 1.5K

    Views

ASICS ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Retro Tokyo ต้อนรับโอลิมปิก 2020

แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง ASICS ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Retro Tokyo โดยถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งกรุงโตเกียวเพื่อต้อนรับโอลิมปิก 2020 ที่จะจัดขึ้นในญี่ปุ่น โดยคอลเลคชั่นนี้ Retro Tokyo ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิม ผสานกับงานฝีมือสุดประณีตตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น โดยนำเสนอผ่านเสื้อผ้า ด้วยการออกแบบโดยให้มีในส่วนที่สามารถระบายอากาศได้ดี และการออกแบบโทนสีอ่อน-เข้ม ที่เลียนแบบโอริกามิ ศิลปะการพับกระดาษสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ สะท้อนถึงความประณีตและความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ASICS ได้แบ่งคอลเลคชั่นหลักเป็น...

read more

Contagion หนังที่ทำนายสถานการณ์การระบาดเชื้อไวรัสล่วงหน้าถึง 9 ปี

ตอนนี้ได้มีการพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนึงที่เกี่ยวกับโรคระบาด ว่าตรงกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างมาก นั้นก็คือเรื่อง Contagion โดยออกฉายตั้งแต่ปี 2011 โดย Contagion สามารถทำนายสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาได้แม่นยำล่วงหน้าถึง 9 ปี!!! แล้วทำไม Contagion ถึงทำนายสถานการณ์ได้ อันนี้ต้องยกเครดิตให้ผู้เขียนบทของหนังเรื่องนี้อย่าง คุณ Scott Z. Burns  ได้ออกมาตอบแล้วว่าตอนที่เขาเขียนบทเรื่องนี้นั้นเขาได้ไปพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก โดยทุกคนต่างพูดว่าโรคระบาดแบบนี้จะเกิดขึ้นจริงแน่นอนๆ ในสักวัน ซึ่งมันก็คือการระบาดของโควิค-19 ในปัจจุบันนั้นเอง เนื้อเรื่องของ...

read more

14 ที่น่าเที่ยวที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในทวีปแอฟริกา

แอฟริกา ทวีปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก ถือว่าเป็นทวีปที่การท่องเที่ยวยังไม่บูมเท่ากับทวีปอื่นๆ ด้วยว่ามีปัญหาของการสู้รบกันในชนเผ่าต่างๆของแต่ละประเทศ และ ปัญหาด้านต่างๆ เช่น การล้าหลังทางด้านเศรษฐกิจ ด้านสังคมและวัฒนธรรมของทั้งทวีป แต่ในปัจจุบันในทวีปแอฟริกาเริ่มการอยู่ตัวปัญหาสงครามเริ่มน้อยลง ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเริ่มสนใจที่จะมาเที่ยวที่ทวีปแห่งนี่มากขึ้น ด้วยที่เป็นทวีปที่ใหญ่อันดับ 2 ของโลกทำให้ทวีปแห่งนี้มีความหลากหลายของแต่ละภูมิประเทศมีความแตกต่างและเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ หากคุณชอบการเที่ยวลุยๆเรียลๆ สถานที่เที่ยวแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเราขอแนะนำ 14 ที่เที่ยวที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในทวีปแอฟริกา ที่อยู่ทั้งในธรรมชาติและชานเมือง ว่าแล้วไปดูสถานที่แรกกันเลยดีกว่า 1. น้ำตก Kalandula...

read more

ซื้อประกัน COVID-19 ง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนไม่ถึง 15 นาทีเสร็จ!!!

สวัสดีครับช่วงนี้ทั่วโลกและประเทศไทยกำลังเจอปัญหาจากเชื้อไวรัส COVID-19 กำลังระบาดทำให้ใครหลายๆคนมองหาประกันชีวิตที่ครอบคลุมจาก COVID-19 และด้วยที่ว่าทางคนเขียนเองก็กำลังหาอยู่เช่นกันไหนๆ ทำทั้งทีเราเอามาให้เพื่อนๆกันดีกว่าครับ โพสต์นี่เกิดจากเข้า Add True money เพื่อชำระเงินในซูเปอร์มาร์เก็ต พอเห็นปุ๊บ!! ว้าวๆ มาลองทำประกันภัยจาก COVID-19 ดีกว่า เพียงกรอกไม่กี่ขั้นตอนก็เสร็จแล้ว มีหลายแผนประกันให้เลือกใช้จ่ายหลักร้อยประกันหลักแสน!!! ขั้นตอนการสมัครง่ายในไม่กี่ขั้น เปิด Add True money (หากเพื่อนคนไหนยังไม่มีตัวแอพพลิเคชั่นต้องไปดาวโหลดจาก...

read more

ราชกิจจาฯ ประกาศศาลปกครอง ห้ามเดินทางไปยัง 11 ประเทศ

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ได้มีประกาศราชกิจจานุเบกษา ให้เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการบริหารศาลปกครอง(ก.บ.ศป.) เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Diseases 2019 : COVID-19) โดยที่กระทรวงสาธารณสุขได้รายงานสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิค-19 อย่างต่อเนื่อง และปรากฏข้อเท็จจริงว่าบัดนี้มีผู้ได้รับการวินิจฉัยโรคติดเชื้อดังกล่าวแล้วเป็นจำนวนมาก และโรคติดเชื้อนี้ยังได้แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วไปยังหลายประเทศในภูมิภาคต่างๆ ของโลก ประกอบกับคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ ได้มีมติในการประชุมครั้งที่...

read more
Please wait ...
Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

สวัสดีนักท่องเที่ยว ก่อนที่คุณจะจากเราไป

อัพเดทข่าวสารการท่องเที่ยวล่าสุด ส่งตรงถึงอินบ็อกของท่านทุกวัน ได้ก่อนใคร

ท่านสามารถยกเลิกการติดตามได้ตลอดเวลา

Close
Close

Send this to a friend